Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023; Tiếp tục duy trì phong trào xây dựng thực đơn"Dinh dưỡng hợp lý cho trẻ";
Căn cứ vào tình hình thực tế trường Mầm non 8-3 xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi "Nhân viên nấu ăn giỏi " chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2022-2023 .
Để tiếp tục duy trì, đẩy mạnh việc thực hiện tốt giải pháp sáng tạo " Dinh dưỡng hợp lý và an toàn thực phẩm cho trẻ trong trường Mầm non" của PGDĐT
Nâng cao chất lượng công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục vệ sinh, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất và tinh thần cho trẻ; tiếp tục thực hiện hiệu quả chuyên đề "Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm" giai đoạn 2;
Góp phần củng cố kiến thức chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, khắc sâu, cung cấp kiến thức, kĩ năng, quy trình chế biến xây dựng thực đơn đa dạng, cân đối dinh dưỡng, hợp khẩu vị và VSATTP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhân viên nấu ăn.
Nâng cao hình thức và hiệu quả công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh về kiến thức Dinh dưỡng đối với CSND trẻ, tầm quan trọng của dinh dưỡng hợp lý và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ, về kiến thức VSAT TP nuôi con theo khoa học và động viên tinh thần nhân viên nuôi dưỡng trong giai đoạn hiện nay và nhân dân trên địa bàn phường Cầu Tre.
Đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để nhân viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những thực đơn mới, sáng tạo cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức bữa ăn cho trẻ tại trường, tạo động lực phát triển sự nghiệp chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ của nhà trường.
Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ nhân viên, từ đó giúp nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng cho nhân viên những điểm còn thiếu, còn yếu, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ, tay nghề cho nhân viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay; Tạo điều kiện cho giáo viên, nhân viên tăng cường khả năng phối hợp, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, khắc sâu kiến thức trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHẦN THỰC HÀNH TRONG HỘI THI
1. Thực hiện nghiêm túc quy trình kiểm thực 3 bước:
a. Giao nhận thực phẩm:
b. Sơ chế, chế biến